Hotline: (0299) 3 821825

SẢN NHI SÓC TRĂNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN VÌ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH & NHỮNG NƠI ĐANG KHAN HIẾM MÁU

Do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, lượng máu dự trữ tại các ngân hàng máu đều ở ngưỡng thấp đáng báo động; trong khi đó, nguồn máu hiến lại giảm mạnh trên khắp cả nước. Trước thực trạng này, Công đoàn và Đoàn cơ sở Bệnh Viện Chuyên Khoa Sản Nhi Sóc Trăng đã phối hợp cùng Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ tổ chức buổi hiến máu tình nguyện vào sáng ngày 28/07/2021, với đối tượng hiến máu chính là cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi.

 

Hưởng ứng lời kêu gọi chung sức chung lòng trao đi những giọt máu hồng vì tuyến đầu chống dịch và những nơi đang khan hiếm máu; đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động đã hào hứng tham gia sẻ chia mỗi người một phần máu “tùy theo sức của mình”. Có không ít anh chị lần đầu tiên thực hiện việc hiến máu tình nguyện, dù không tránh khỏi đôi chút bỡ ngỡ, hoang mang, nhưng vẫn vững vàng quyết tâm hiến máu vì tinh thần nhân đạo. Kết thúc buổi hiến máu đã thu về được 57 đơn vị máu.

 

Được biết, đây là đợt vận động hiến máu tình nguyện thứ hai trong năm nay của Bệnh Viện Chuyên Khoa Sản Nhi Sóc Trăng, sau lần thứ nhất tổ chức vào 20/05 vừa qua với 79 đơn vị máu thu được.

Một số hình ảnh hiến máu tình nguyện:

 

 PHÒNG QLCL-CTXH-CSKH

Bạn có thích bài viết này?

Tư vấn khách hàng
(0299) 3 821825