Hotline: (0299) 3 821825

CHỊ EM VUI NHẬN ‘QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG’ MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

       Với định hướng luôn mang đến niềm vui và trải nghiệm tích cực cho quý khách hàng, ngày hôm qua, 20/10/2021, Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng đã triển khai thành công chương trình “Quà tặng yêu thương” - trao tặng hàng trăm phần quà cho chị em phụ nữ đến đăng ký khám, chữa bệnh tại bệnh viện. Hoạt động không chỉ có ý nghĩa chúc mừng ngày


       Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà còn thay lời tri ân gửi đến các mẹ, các chị, các em - những người phụ nữ yêu thương đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Sản Nhi Sóc Trăng suốt thời gian qua.

 

      Các chị em khi nhận được quà đều cảm thấy vừa ngạc nhiên vừa ấm áp trước sự quan tâm chu đáo của bệnh viện. Chị H.T.N.U (Trường Khánh, Long Phú) chia sẻ: “Mình đi khám thai định kỳ tại Sản Nhi và luôn bất ngờ vì hầu như tháng nào Sản Nhi cũng có chương trình tặng quà cho khách hàng. Quà tặng cũng không phải là quá giá trị nhưng làm cho mình cảm thấy rất vui. Mình đã sinh bé đầu tại Sản Nhi, nên bé thứ hai này vẫn tiếp tục chọn Sản Nhi cho yên tâm!”.

 

       Chính những sự động viên chân thành đó đã là động lực để Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi không ngừng cố gắng thực hiện ngày càng nhiều những chương trình thú vị với quà tặng hấp dẫn hơn nữa.

 

      Hình ảnh một số khách hàng nhận “Quà tặng yêu thương” mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại Sản Nhi Sóc Trăng.

 

PHÒNG QLCL-CTXH-CSKH

Bạn có thích bài viết này?

Tư vấn khách hàng
(0299) 3 821825