Hotline: (0299) 3 821825

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2020

Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người.

Nhằm phát huy những giá trị hết sức cao đẹp nhân văn ấy, sáng nay ngày 20/05/2020,Công đoàn Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng phối hợp cùng với Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Cần Thơ tổ chức Ngày hội hiến máu năm 2020.

 

Zalo

Zalo

 

Tham dự chương trình có sự góp mặt của BS.CKII Nguyễn Thị Mỹ Hà - Giám đốc BVCK Sản Nhi Sóc Trăng, BS.CKSII Nguyễn Phước Lộc - Phó Giám đốc BVCK Sản Nhi Sóc Trăng, BS.CKI Dương Thị Hoàng Yến - Chủ Tịch Công đoàn cơ sở BVCK Sản Nhi Sóc Trăng và hơn 100 cán bộ, nhân viên, công đoàn viên đang công tác tại bệnh viện và các cơ quan doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh tình nguyện tham gia hiến máu.

 

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

 

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, lực lượng cán bộ, công đoàn viên, đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

“Hiến máu nhân đạo” không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Người bệnh được truyền máu không chỉ được tiếp nhận vào cơ thể mình một loại thuốc quý mà còn được đón nhận cả tình thương bao la của đồng loại.

 

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

"Ngày hội hiến máu" hôm nay đã tiếp nhận 91 đơn vị máu, trong đó có 30 đơn vị máu từ công đoàn viên tại bệnh viện và 61 đơn vị máu từ đông đảo các đồng chí cán bộ,nhân viên,công đoàn viên công tác tại các cơ quan doanh nghiệp trong địa bàn tỉnh tình nguyện viên cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá để mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu.

 

Thư - P.KHTH 

Bạn có thích bài viết này?

Tư vấn khách hàng
(0299) 3 821825