Hotline: (0299) 3 821825

TIẾP TỤC TỔ CHỨC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - BỔ SUNG NGUỒN MÁU, PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Với phương châm hành động "Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại", để đẩy mạnh hoạt động hiến máu tình nguyện trong tình hình dịch COVID-19, sáng ngày 12/10/2021, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện tổ chức hiến máu tình nguyện nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19; nâng cao tinh thần không để bệnh nhân bị thiếu máu, không một ai bị bỏ lại phía sau.

 

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm ủng hộ của rất nhiều cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế, người lao động của Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng, chương trình đã tiếp nhận 63 đơn vị máu, góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu và tăng cường số lượng dự trữ trong ngân hàng máu.

 

Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ đã cùng phối hợp tổ chức chương trình. Đây là hoạt động nhân văn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tình hình dịch bệnh hiện nay; để chúng ta thấy rằng, dịch bệnh dẫu có nguy hiểm và tàn khốc nhưng chỉ cần chúng ta đoàn kết, sẻ chia, yêu thương, gắn kết trong cộng đồng và tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo an toàn thì dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi. Tất cả chúng ta sẽ cùng hướng tới một chương trình hiến máu sôi nổi hơn, náo nhiệt hơn do không còn phải lo lắng vì dịch.

 

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

 

 ĐOÀN THANH NIÊN

Bạn có thích bài viết này?

Tư vấn khách hàng
(0299) 3 821825