Hotline: (0299) 3 821825

Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em dưới 14 tuổi tại xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.

Thiết thực Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, sáng ngày 27/6/2020, Đoàn cơ sở Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi phối hợp với BCH Đoàn xã An Thạnh 3, Đoàn cơ sở TTYT huyện Cù Lao Dung, đã tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em dưới 14 tuổi tại xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.

Đây là hoạt động nằm trong Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” do Đoàn Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát động, nhằm đưa các bạn đoàn viên tình nguyện hỗ trợ vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh với tinh thần “lấy chuyên môn làm tình nguyện, đem chuyên môn để phục vụ cho cộng đồng”.

Tại Trường Tiểu học An Thạnh 3A, huyện Cù Lao Dung, đoàn khám đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tư vấn cho trẻ em thuộc các khối lớp tiểu học với tổng kinh phí là 12.000.000 đồng. Các bé và gia đình cũng được các bác sĩ tư vấn thêm về chế độ dinh dưỡng, cách phòng và điều trị một số bệnh thường gặp trong mùa hè. Kết thúc buổi khám, đoàn đã khám tổng cộng cho 200 trẻ em của Trường Tiểu học An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng.

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho các trẻ em ở vùng sâu vùng xa là hoạt động thường xuyên của Đoàn cơ sở Bệnh viện. Tham gia hoạt động là dịp để các đoàn viên hiểu thêm ý nghĩa của các hoạt động tình nguyện, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo vì cộng đồng của các bạn đoàn viên, thanh niên Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

TIN, ẢNH: NGỌC TRANG

 

Bạn có thích bài viết này?

Tư vấn khách hàng
(0299) 3 821825